Giới thiệu HOÀ PHÚ

Trang chủ / Giới thiệu HOÀ PHÚ

Giới thiệu HOÀ PHÚ

XÂY DỰNG HÒA PHÚ được thành lập bởi đội ngũ KTS, KS nhiều năm kinh nghiệm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất và xây dựng những công trình nhà đẹp và các công trình dân dụng và công nghiệp khác.

Xây dựng Hòa Phú luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn chỉnh nhất từ thiết kế kiến trúc đến thi công. Chúng tôi luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, là công sức là sự kỳ vọng của bạn bè, người thân. Với phương châm hoạt động " Chất lượng, uy tín đặt lên hàng đầu" để tạo ra những sản phẩm có thiết kế độc đáo với tiêu chí tạo ra một không gian sống thoải mái, tiện nghi, sang trọng cho gia chủ.

Bằng những nỗ lực không biết mệt mỏi,tập thể lãnh đạo,cán bộ và nhân viên Hòa phú từng bước khẳng định chất lượng và uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công các công trình nhà phố, biệt thự…..Bên cạnh đó việc tiếp thu ý kiến của khách hàng qua mỗi công trình cũng được Hòa Phú tiếp thu sửa đổi, nhằm giúp Hòa Phú ngày càng hoàn thiện các sản phẩm và dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng.

Đến với Hòa Phú quý khách hàng sẽ hài lòng và thỏa mãn về sự phục vụ tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp và sự năng động của đội ngũ KTS Và Ks. Hoà Phú cam kết sẽ đem đến cho bạn một không gian sống thật thoải mái và sang trọng.

HOÀ PHÚ LÀ NƠI BẠN ĐẶT TRỌN NIỀM TIN.

Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG HÒA PHÚ

Địa chỉ: 11/1 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: (028) 397 86 008 - (028) 397 86 009
Hotline: 0919 150 090 - 0916 00 47 69
Email: xdhoaphu.vn@gmail.com
Website: xaydunghoaphu.vn

Giới thiệu HOÀ PHÚ
Được thành lập bởi đội ngũ KTS, KS nhiều năm kinh nghiệm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất và xây dựng những công trình nhà đẹp và các công trình dân dụng và công nghiệp khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN TV - TK - XD HÒA PHÚ

 11/1 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

 0919 150 090 - 0916 004 769

 xdhoaphu.vn@gmail.com

 www.xaydunghoaphu.vn

Follow us
Facebook Zalo Skype

Designed by Vietwave

0919 150 090