Model of a townhouse

Home / Beautiful home / Model of a townhouse

Model of a townhouse

 • Ngắm nhìn biệt thự 3 tầng có hồ bơi hiện đại 170m2 tại Quận 7

  Ngắm nhìn biệt thự 3 tầng có hồ bơi hiện đại 170m2 tại Quận 7

  Một biệt thự đẹp, một không gian sống thoải mái khơi nguồn cho cuộc sống chất lượng,thiết kế biệt thự 3 tầng có hồ bơi sang trọng tại Quận 7 là một minh chứng cho điều đó. Hãy cùng chiêm ngưỡng nét đẹp xung quanh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đầy trẻ trung, sang trọng dưới đây nhé.
 • Đã mắt với thiết kế biệt thự 2 tầng có hồ bơi hiện đại tại Thanh Hóa

  Đã mắt với thiết kế biệt thự 2 tầng có hồ bơi hiện đại tại Thanh Hóa

  Thiết kế biệt thự có hồ bơi trở thành một trong những xu hướng được nhiều gia chủ hiện nay bởi lẽ hồ bơi không chỉ cung cấp không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình mà qua đó nâng tầm đẳng cấp của biệt thự. Cũng chính vì thế mà hôm nay chúng tôi muôn giới thiệu tới một mẫu biệt thự 2 tầng có hồ bơi đẹp Thanh Hóa do đơn vị khác thiết kế để các bạn đọc cùng xem
 • Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 15x22m đẹp không tỳ vết tại Quảng Nam

  Mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng 15x22m đẹp không tỳ vết tại Quảng Nam

  Các mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp hiện đại không ngừng ra đời trở thành xu hướng được ưa chuộng đặc biệt là đối với những gia đình trẻ. Phong cách hiện đại không dựa trên những tỉ lệ, nguyên tắc đối xứng nào… vì thế những kiến trúc sư đã cho ra đời một thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 15x22m vô cùng độc đáo tại Quảng Nam.
 • Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp với 5 phòng ngủ rộng rãi

  Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp với 5 phòng ngủ rộng rãi

  Ngày nay, thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng đẹp trở thành xu hướng của nhiều gia đình bởi ở đó có khoảng sân vườn mát mẻ, có những phòng ngủ rộng rộng rãi, nhà tắm gần gũi với tự nhiên, hồ bơi vô cực để mọi người có thể tránh xa những ồn ào, náo nhiệt của thành phố mà tha hồ thỏa sức đắm chìm trong không khí của mây trời, của cây cỏ.
About HOA PHU
HOA PHU CONTRUCTION was established by a team of architects, engineers with many years of experience and seniority in the field of beautiful house design, interior design and construction of beautiful houses and projects. other civil and industrial works
HOA PHU CO.,LTD

 11/1 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

 0919 150 090 - 0916 004 769

 xdhoaphu.vn@gmail.com

 www.xaydunghoaphu.vn

Follow us
Facebook Zalo Skype

Designed by Vietwave

0919 150 090