Bật mí những lưu ý khi xây dựng biệt thự cổ điển

Trang chủ / Tin tức

Tin tức & sự kiện

Bật mí những lưu ý khi xây dựng biệt thự cổ điển

Bất kỳ dự án xây dựng nào cũng có các nhược điểm và ưu điểm riêng, vì vậy khi quyết định thi công nhà ở, đặc biệt là xây dựng biệt thự cổ điển thì quan tâm đến bật mí những lưu ý khi xây dựng biệt thự cổ điển để tránh được những sai lầm xảy ra đối với ngôi nhà mình. Một công trình mà không dễ thay đổi, vì vậy phải quyết định chắc chắn. Hôm nay, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến các lưu ý khi xây dựng biệt thự cổ điển để các bạn tham khảo.

Những lưu ý khi xây dựng biệt thự cổ điển

Phong cách kiến trúc biệt thự

Khi quý vị đã lựa chọn phong cách biệt thự cổ điển, thì các yếu tố màu sắc, tông màu, họa tiết hoa văn, kiến trúc, tất cả phải thống nhất trước khi thiết kế và thi công. Những điều này giúp cho căn nhà được đồng bộ từng chi tiết, hòa hợp được lối kiến trúc và nội thất mang đến ngôi nhà đẹp nhất.

Yếu tố phong thuỷ

Đây là một yếu tố rất quan trọng trong bật mí những lưu ý khi xây dựng biệt thự cổ điển, cần được quan tâm. Ngoài vẻ sang trọng, đẳng cấp, quý phái của căn biệt thự, thể hiện được vị trí, bề thế trong xã hội thì yếu tố phong thủy được gia chủ coi trọng, thúc đẩy niềm tin và tài vận của gia chủ. Khi xét đến phong thủy cần quan tâm, coi trọng  yếu tố địa thế, hướng của biệt thự.

Số lượng người sử dụng

Bạn cần quan tâm căn nhà bạn muốn thi công cho bao nhiêu người ở, sử dụng thường tiếp khách không. Bởi vì số lượng thành viên sẽ quyết định đến diện tích, không gian của từng căn phòng như nhà ăn, phòng bếp, phòng sinh hoạt, số lượng phòng ngủ cũng khác biệt, phòng khách cũng cần không gian phù hơp, quy tụ lại thì diện tích tổng thể căn nhà cũng khác biệt.

Diện tích khu đất xây dựng

Với số lượng người sử dụng bên trên, bạn sẽ cần quyết định xây dựng bao nhiêu tầng để thỏa mãn đủ nhu cầu và phù hợp với diện tích và hình hài khu đất. Từ đó sẽ bố trí phù hợp các không gian như sân vườn, khuôn viên sân cỏ.

Tài chính

Một yếu tố cực kỳ quan trọng mà ai cũng quan tâm đó là tài chính quý vị đang có, thi công biệt thự cổ điển không đơn giản mà cần phải có tài chính được tích góp khá nhiều. Giá của một tòa biệt thự cổ điển rất đắt đỏ. Vì đậy để tối ưu ngân sách phải có những kế hoạch cụ thể.

Bài viết khác

Giới thiệu HOÀ PHÚ
Được thành lập bởi đội ngũ KTS, KS nhiều năm kinh nghiệm có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp, thiết kế nội thất và xây dựng những công trình nhà đẹp và các công trình dân dụng và công nghiệp khác.
CÔNG TY CỔ PHẦN TV - TK - XD HÒA PHÚ

 11/1 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

 0919 150 090 - 0916 004 769

 xdhoaphu.vn@gmail.com

 www.xaydunghoaphu.vn

Follow us
Facebook Zalo Skype

Designed by Vietwave

0919 150 090